Đối tác của Baby Boss - Yến Khanh: Mang kem Ý Gelato đến quận Ba Đình

Đối tác của Baby Boss - Yến Khanh: Mang kem Ý Gelato đến quận Ba Đình

Baby Boss mang đến cho thực khách tại Ba Đình những trải nghiệm ẩm thực tuyệt đỉnh với những viên kem Gelato thơm ngon, mịn màng và đậm đà hương vị.

Yến Khanh Gelato

Yến Khanh Gelato - Bùng nổ vị kem chào ngày hè mát lạnh

Nằm ngay trên đường Trần Phú, quận Ba Đình, Yến Khanh Gelato là tiệm kem nhỏ xinh vừa khai trương, thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường. Với sứ mệnh mang đến hương vị kem Gelato đặc trưng của Baby Boss, Yến Khanh Gelato sử dụng những nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Ý, kết hợp cùng các loại trái cây tươi ngon tại Việt Nam. Mỗi muỗng kem Gelato tại đây đều chứa đựng sự tinh tế và tâm huyết, tạo nên hương vị đa dạng và đặc sắc, đủ để làm tan chảy trái tim bất cứ thực khách nào. Đến với Yến Khanh Gelato, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một mùa hè mát lạnh với những ly kem Gelato thượng hạng, không thể bỏ qua.

Kem Ý Gelato

Điểm khác biệt của kem Ý Gelato Baby Boss

Kem Ý Gelato Baby Boss nổi bật với nhiều điểm khác biệt vượt trội, chinh phục mọi khẩu vị. Đầu tiên, hàm lượng chất béo trong Gelato của Baby Boss thấp hơn đáng kể so với kem truyền thống, mang lại hương vị rõ ràng, tinh tế và tốt cho sức khỏe. Thứ hai, quy trình sản xuất khuấy chậm giúp giảm lượng không khí trộn vào, tạo nên kết cấu kem đặc mịn và đậm đà. Baby Boss sử dụng nguyên liệu tự nhiên cao cấp như trái cây tươi và socola hảo hạng, đảm bảo hương vị phong phú và độc đáo. Đặc biệt, việc đạt chuẩn ISO 22000:2018 khẳng định chất lượng và an toàn thực phẩm, cùng cam kết bảo vệ sức khỏe và môi trường qua việc sử dụng nguyên liệu không GMO và hạn chế chất bảo quản. Những yếu tố này làm nên sự khác biệt và đẳng cấp của kem Ý Gelato Baby Boss.

Kem Ý Gelato Baby Boss

Thông tin chi tiết:

Yến Khanh Gelato

Địa chỉ: Số 15 Phố Trần Phú, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: Từ 8h - 22h