Đối tác mới của Baby Boss - Italian Gelato tại Hải Phòng

Đối tác mới của Baby Boss - Italian Gelato tại Hải Phòng

Baby Boss hân hạnh thông báo mối quan hệ hợp tác mới với thương hiệu Italian Gelato tại Hải Phòng. Đây là bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới của Baby Boss, đưa hương vị kem Gelato Ý tinh tế đến gần hơn với người tiêu dùng.

Kem Ý Gelato Baby Boss

Kem Ý Gelato Baby Boss - Chính thức có mặt tại Italian Gelato Hải Phòng

Kem Ý Gelato Baby Boss - Chính thức có mặt tại Italian Gelato Hải Phòng! Toạ lạc ngay tại Phố Tài Lộc, Vinhomes Royal Island Vũ Yên, TP. Hải Phòng, cửa hàng ITALIAN GELATO sẽ khai trương vào ngày 01/06/2024. Hãy đến và trải nghiệm hương vị kem Ý Gelato đẳng cấp, mát lạnh và thơm ngon của Baby Boss, cùng tận hưởng không gian sang trọng và dịch vụ chu đáo. 

Ăn Gelato mê ly - Nhận ưu đãi hết ý

Kem Ý Gelato Baby Boss - Chính thức có mặt tại Italian Gelato Hải Phòng

Để chào đón tuần lễ khai trương tại ITALIAN GELATO, chúng tôi mang đến chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho các tín đồ mê kem. Khi mua 1 ly kem Gelato Baby Boss, bạn sẽ nhận ngay 1 kem ốc quế Gelato hoàn toàn miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để thưởng thức hương vị kem Ý đẳng cấp, mát lạnh và thơm ngon, đồng thời tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào khó quên cùng bạn bè và gia đình.

Đến ngay Italian Gelato để thưởng thức những ly kem tuyệt hảo và tạo nên những kỉ niệm ngọt ngào khó quên!