Tạm dừng chương trình tích điểm - đổi điểm tại Baby Boss

Tạm dừng chương trình tích điểm - đổi điểm tại Baby Boss

Baby Boss xin thông báo về việc tạm dừng chương trình tích điểm và đổi điểm. Quyết định này được đưa ra nhằm cải thiện và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tạm dừng chương trình tích điểm - đổi điểm tại Baby Boss

Baby Boss xin trân trọng thông báo về việc tạm ngừng chương trình tích điểm - đổi điểm tại tất cả các hệ thống cửa hàng Baby Boss.

Lý do cho sự ngừng này là do phát sinh sự cố kỹ thuật trong hệ thống, gây ảnh hưởng đến quá trình tích điểm và đổi điểm của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng điều này có thể gây phiền toái cho quý khách hàng và xin chân thành xin lỗi về sự bất tiện này. Đội ngũ kỹ thuật của Baby Boss đang tích cực tiến hành kiểm tra và xử lý để khắc phục vấn đề không mong muốn này một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Baby Boss cam kết sẽ thông báo tới khách hàng ngay khi chương trình tích điểm và đổi điểm được khôi phục hoạt động bình thường. Mọi thông tin cập nhật về tình hình sẽ được đăng tải trên trang web và các kênh thông tin khác của Baby Boss.

Chúng tôi rất biết ơn sự thông cảm và hỗ trợ của quý khách hàng trong thời gian này. Mong rằng sự cố này sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ và chúng tôi sẽ tiếp tục đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý vị. Trân trọng cảm ơn và chúc quý khách hàng một ngày tốt lành!

Hệ thống cửa hàng Baby Boss

CN Dĩ An: 105, đường GS1, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương (gần siêu thị Go)

CN Thủ Đức: 88, đường số 17, Linh Chiểu, Thủ Đức (gần Đại học Ngân hàng)