Teabreak tại Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Phú Nhuận

Teabreak tại Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Phú Nhuận

Teabreak tại Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Phú Nhuận đã trở thành một phần không thể thiếu và đặc biệt quan trọng trong không khí trang trọng của sự kiện này. Cùng Baby Boss xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nay!

Teabreak

Teabreak - Điểm nhấn tinh tế trong sự kiện trang trọng

Teabreak được tổ chức tại Hội trường Ủy ban Nhân dân Quận Phú Nhuận, số 159 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM vào ngày 16/05, trong khuôn khổ của Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Teabreak - Điểm nhấn tinh tế trong sự kiện trang trọng

Trong bầu không khí trang trọng của sự kiện, Baby Boss đã mang đến buổi teabreak tinh tế, tạo điểm nhấn ấm áp cho Đại hội. Menu đa dạng với hàng loạt các loại bánh thơm ngon như Pizza Ý, Tiramisu, Mousse Trái cây, Pudding, kết hợp với nhiều loại thức uống mát lạnh như nước ép trái cây, cà phê sữa, trà đào, trà dâu,... đã tạo nên một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho mọi thực khách.

Teabreak Baby Boss

Đồng hành cùng dịch vụ phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên Baby Boss, đã góp phần không nhỏ vào thành công của buổi teabreak.

Hãy để Baby Boss mang đến dịch vụ Setup - Cung cấp - Phục vụ tiệc Teabreak chuyên nghiệp, giúp ghi dấu các khoảnh khắc khó quên và tạo cơ hội gắn kết trong mọi sự kiện đặc biệt.

Nơi cung cấp dịch vụ Tiệc Tea Break

Thông tin liên hệ

Nơi cung cấp dịch vụ Tiệc Tea Break & Live station Kem Gelato tận nơi cho Doanh nghiệp.

Tư vấn miễn phí: 0918 7222 938

Dịch vụ tận nơi tại TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa - Đồng Nai, Bảo Lộc - Lâm Đồng.